Nội Thất

Những Tiện Ích Tuyệt Vời Của Vách Ngăn Phòng Di Động

Vách Ngăn Phòng Di Động Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời

Tình hình kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công trình lớn nhỏ khắp trong thành phố. Diện tích mỗi ngôi nhà cũng được xây nhỏ dần lại bởi điều kiện không cho phép. Đi kèm với việc đất đai bị thu hẹp khá nhiều. Cho nên việc sử dụng một vách ngăn phòng di động giờ đây đang là lựa chọn được ưa chuộng. Dưới đây là tổng hợp những lợi ích tuyệt vời từ vách ngăn phòng di động – Nội thất văn phòng hcm đem lại

Những Tiện Ích Tuyệt Vời Của Vách Ngăn Phòng Di Động

Chất liệu được sử dụng làm vách ngăn di động 

  • Vách ngăn di động thường được làm từ gỗ MDF. Những ưu điểm của nó mang lại đó chính là khả năng chống mối mọt, chống ẩm tốt, trọng lượng của gỗ thì khá nhẹ dễ cong vênh của gỗ tự nhiên.
  • Bề mặt thì được phủ một lớp veneer nên gỗ sáng bóng cũng tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng kèm với bảo quản mà tuổi thọ của MDF kéo dài khoảng từ 10 -15 năm. Chính vì vậy gỗ MDF là chất liệu phổ biến dùng để làm vách ngăn di động.

Những Tiện Ích Tuyệt Vời Của Vách Ngăn Phòng Di Động

Đặc điểm của vách ngăn di động

  • Kết cấu của vách ngăn di động là kết cấu ray treo và trần bê tông. Chịu lực kéo và lực xô ngang tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi chịu lực. Đặc điểm nổi trội của vách ngăn di động là dưới sàn không có ray dẫn chỉ có ray trên trần. Sau đây sẽ là những cách để xác định tiêu chuẩn cách âm vách ngăn di động thì các bạn cần tìm hiểu xem kết cấu vách ngăn di động của bạn hiện tại như thế nào và đã thực sự tốt chưa.

Xem thêm : Nội thất văn phòng hcm

  • Với vách ngăn đi động muốn có sự cách âm tốt cần sử dụng các loại vách ngăn tuyệt đối. Đây là kiểu vách ngăn có độ cao từ nền đến trần dùng đẻ ngăn chia không gian thành các không gian riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm người sử dụng vẫn tạo ra không gian ngăn cách lớn. Xét về tính linh hoạt thì vách ngăn di động linh hoạt hơn các loại vách ngăn cố định khác. Vách ngăn di động được tạo ra với mong muốn phần chia những không gian lớn thành các không gian nhỏ linh hoạt di chuyển tiện thay đổi cho bạn.
Những Tiện Ích Tuyệt Vời Của Vách Ngăn Phòng Di Động
vách ngăn di động

Tiết kiệm không gian hiệu quả

  • Vì có kết cấu khá gọn nhẹ, ít có phụ kiện đi kèm nên về cơ bản, vách ngăn di động rất dễ lắp đặt hay tháo bỏ, tháo để di chuyển
  • Có 1 lưu ý khi sử dụng vách ngăn di động đó là, nó có thể được thiết kế theo dạng cánh cửa lớn, với chức năng gấp gọn – vách ngăn di động gấp – trong 1 số trường hợp đặc biệt, nhờ vậy mà diện tích trong nhà được tiết kiệm tối đa.
  • Bình thường thì bản thân những vách ngăn di động (không có chức năng gấp gọn) cũng đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Việc này thực sự rất được quan tâm khi thiết kế hay thi công trong những không gian cực kỳ hạn chế về diện tích.
  • Khi dùng loại vách ngăn này, quý khách hàng còn tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian thiết kế cũng như thi công.

Vách ngăn di động ít gây ra tiếng ồn trong khi sử dụng

  • Đa phần hệ thống ray bi dùng cho vách ngăn di động tại thị trường Việt Nam hiện nay là hàng nhập khẩu, chất lượng cao, hiện đại, được nhập từ những nước tiên tiến nên vách ngăn di chuyển rất trơn tru, nhẹ nhàng và gần như không gây ra tiếng động.
  • Chính nhờ ưu điểm này mà nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tránh làm ảnh hưởng lẫn nhau giữa những không gian (làm việc hay sinh hoạt).

Những Tiện Ích Tuyệt Vời Của Vách Ngăn Phòng Di Động

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button