Nội Thất

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 

Bên cạnh các dòng sản phẩm bàn làm việc đơn lẻ, nội thất Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm module bàn Hòa Phát để có thể làm việc. Module bàn làm việc là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng.

Đây là xu hướng đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng theo phong cách hiện đại bởi nó tạo được tính riêng tư cho người ngồi làm việc mà vẫn tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, chuyên nghiệp cho không gian.

➡ Xem ngay ghế vi tính Hòa Phát

5 lý do nên chọn Module bàn Hòa Phát 

1. Tiết kiệm không gian

Bố trí bàn làm việc kiểu truyền thống là một người một bàn riêng biệt, cách đó tốn khá nhiều diện tích văn phòng. Trong khi đó, module bàn làm việc là việc bố trí co cụm nhiều bàn làm việc lại một chỗ nên rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích.

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 

Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím…phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính.

Đồng thời cách bố trí này còn giúp tạo ra những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… Ngoài ra, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm, tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng, cản trở đi lại hay gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 
Bàn làm việc kèm hộc di động và vách ngăn giúp tiết kiệm không gian

Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất.  Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

3. Tạo được không gian riêng tư cho mỗi người

Với nhân viên văn phòng, góc làm việc là nơi họ dành tới 8 tiếng mỗi ngày hoặc hơn thế. Do đó tính riêng tư nhưng nằm trong tổng thể chung là rất cần thiết, nó tạo cho nhân viên văn phòng cảm giác tập trung để đạt hiệu quả công việc cao hơn, đồng thời giúp phòng tránh bệnh tật nếu xét trên khía cạnh khoa học.

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 
Module bàn làm việc hòa phát Royal HRMD01

Vách ngăn văn phòng lửng đã đáp ứng được vai trò này. Vách ngăn được sử dụng trong module bàn làm việc Hòa Phát thường là kính, nỉ, khung nhôm… có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp. 

Chiếc ghế ngồi hiện tại lúc nào cũng cọt kẹt khiến bạn mất tập trung khi làm việc. Vậy hãy sắm cho mình một chiếc ghế xoay văn phòng ngay bây giờ!

4. Tạo sự gắn kết trong công việc

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 
Module bàn làm việc Hòa Phát Royal HRMD10

Module bàn làm việc Hòa Phát thường được tạo nên từ việc ghép 2 – 4 hoặc 6 – 8 bàn làm việc với nhau thành một khối, tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module lớn hơn bao gồm 6 – 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

5. Đa dạng, giá phải chăng

5 Lý Do Nên Chọn Module Bàn Hòa Phát 

Trên thị trường nội thất hiện nay, module bàn làm việc được coi là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu nội thất Hòa Phát. Dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Các loại bàn Hòa Phát Royal, Newtrend… là loại kết cấu module được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Có thể thấy, không phải ngẫu nhiên cách bố trí phòng làm việc theo kiểu module lại  ngày càng được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại như thế.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu cách sắp xếp kiểu module vách ngăn – bàn làm việc này cũng đòi hỏi một không gian văn phòng đủ rộng để thiết lập khu vực làm việc chung cho nhân viên. 

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button