09.4989.6948

  • hangsanxuat@gmail.com
  • 09.4989.6948

Tủ bếp gỗ Walnut Alfred

Mẫu tủ bếp gỗ Walnut Alfred dưới góc nhìn đối với một không gian bếp đẹp của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, đương nhiên mỗi người hay mỗi gia đình sẽ có cách nhìn nhận đánh giá riêng. Có khách hàng thích tủ bếp bằng gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển, nhưng cũng có nhóm khách hàng thích gỗ công nghiệp theo phong cách hiện đại.

Sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ Walnut, hay còn gọi là tủ bếp gỗ Óc Chó Alfred mang vẻ đẹp lạ thường. Mặc dù là gỗ tự nhiên nhưng sản phẩm tủ bếp Walnut lại có phong cách hiện đại cao. Sự sang trọng, đẳng cấp được thể hiện rõ trên vẻ bề ngoài của tủ bếp. Sản phẩm tủ bếp Walnut Alfred làm nổi bật ngôi nhà. Phòng bếp trở thành tâm điểm, trung tâm của ngôi nhà với không gian đẹp, để thưởng thức món ăn ngon và sum họp gia đình.

mau-tu-bep-go-walnut-alfred

mau-tu-bep-go-walnut-alfred

Mẫu tủ bếp làm bằng gỗ Óc Chó Alfred theo phong cách cổ điển

Nhiều khách hàng đang quan tâm đến tủ bếp gỗ tự nhiên walnut có kiến trúc theo phong cách cổ điển. Đây là bộ tủ bếp cao cấp, gỗ Óc Chó Alfred nhập khẩu dành cho những kiến trúc biệt thự cao cấp, với diện tích phòng bếp rộng từ 30 mét vuông trở lên. Tủ bếp gỗ óc chó Alfred mang đến sức hút lạ thường cho nhiều khách hàng bởi tính sang trọng, hoành tráng của căn bếp.

Bạn muốn sở hữu mẫu tủ bếp làm bằng gỗ óc chó Alfred, bạn muốn có được bộ tủ bếp phù hợp với ngôi nhà của mình! Nhà Bếp Việt xin giới thiệu Quý khách sản phẩm tủ bếp cao cấp được làm từ gỗ Walnut còn gọi là gỗ Óc Chó được nhập khẩu từ Mỹ đã và đang được quan tâm, tìm hiểu rất nhiều. Tuy nhiên, để có có được bộ tủ bếp đạt chất lượng cao khách hàng cần lưu ý khâu chọn lựa gồ và nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên Walnut hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, thi công tủ bếp bằng loại gỗ này với chi phí khác nhau, khâu sản xuất sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cao hay thấp.

mau-tu-bep-go-oc-cho-Alfred

mau-tu-bep-go-oc-cho-Alfred

 

Tủ bếp gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) cao cấp theo phong cách hiện đại

Sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó (gỗ walnut) là loại gỗ cao cấp hiện nay. Tủ bếp gỗ óc chó Alfred được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu ngày môt nhiều hơn. Tủ bếp được làm từ gỗ Óc Chó hay còn gọi là gỗ walnut luôn tạo ra những dòng sản phẩm tủ bếp cao cấp, và có sức hút cao, với chi phí giá thành cao hơn so với những loại gỗ thông thường khác bởi chất lượng gỗ cứng, chắc, độ bền cao, vân gỗ đẹp lạ, độc đáo, rất bắt mắt, tủ bếp luôn toát lên vẽ sang trọng bật nhất cho bất kỳ công trình kiến trúc nội thất.

Khách hàng muốn sở hữu bộ tủ bếp bằng gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) với chất lượng cao cấp ư? Nhà Bếp Việt chúng tôi làm được, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm tủ bếp được cung cấp cho quý khách.

mau-tu-bep-go-walnut-Alfred-hien-dai

mau-tu-bep-go-walnut-Alfred-hien-dai

 

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên tại TP. HCM

Nhà Bếp Việt chuyên thi công tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên tại TP. HCM và cung cấp trên toàn quốc. Với không gian nhà bếp dành cho nội thất của hoàng gia được thể hiện qua bộ tủ bếp được làm từ gỗ Walnut (gỗ Óc Chó tự nhiên). Sự sang trọng, đẳng cấp của một công trình kiến trúc nội thất được thể hiện trong một nhà bếp được làm từ gỗ Óc Chó. Vân gỗ đẹp, màu sắc hấp dẫn bắt mắt người dùng kết hợp với một không gian bếp rộng và sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế của Nhà Bếp Việt tạo nên một giang bếp, chỉ có một từ duy nhất để miêu tả hết được nó nét đẹp sang trọng này: đó là từ quá đẳng cấp.

Vẻ đẹp của phòng bếp làm từ gỗ Óc Chó (Walnut) được đánh giá, nhận xét như một sản phẩm bật nhất chỉ dành cho vua chúa và quý tộc thời nay. Thiết kế và màu sắc của tủ bếp Walnut Alfred không cổ điển cũng không quá hiện đại tạo nên sự hấp dẫn một cách lạ thường trong giới chuyên môn nội thất.

thi-cong-tu-bep-go-oc-cho-alfred

thi-cong-tu-bep-go-oc-cho-alfred

Rate this post

Sản phẩm liên quan

TOP
Assign a menu in the Right Menu options.